Zhang Jike chia sẻ kỷ niệm không tốt trong sự nghiệp

 

 

$nbsp;

X

HOTLINE:0988482834
Địa chỉ:Số 100 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Zhang Jike chia sẻ kỷ niệm không tốt trong sự nghiệp

Anh đã từng bị cho ra khỏi đội tuyển quốc gia và còn bị cấm tham gia giải WTTC. Năm ngoái, anh không được nhận tiền thưởng sau chiến thắng khó nhọc trước Ma Long. Tất cả những điều này đã làm cho anh mang một chút “tiếng xấu”, tuy nhiên, có vẻ như trong môn bóng bàn cần một người có cá tính mạnh như Zhang Jike.

PingPang World.

Zhang Jike đã tiếp tục bị mang tiếng xấu do những hành động của mình nhưng môn bóng bàn có thật sự cần người có cá tính như anh?

Bên cạnh những lời phê bình anh phải nhận sau giải World Cup, Zhang Jike còn bị mất tiền thưởng sau khi đoạt chức vô địch. Nhiều người nói rằng điều đó là hợp lý nhưng vẫn có rất nhiều người không đồng tình về hình phạt đấy.

Mặc dù ITTF vẫn cứng rắn và giữ vững lập trường của mình, khá nhiều quan chức của ITTF tỏ ra thích điều đó.

Theo nguồn tin, Giám đốc marketing của ITTF Pound Bluntly nói: “Chúng ta cần một người có cá tính như Zhang Jike. Anh ta như Tiger Woods của bóng bàn vậy.”

Đây không phải là lần đầu tiên Zhang bị phạt vì hành động không đẹp. Anh đã bị loại khỏi đội tuyển quốc gia và cấm thi đấu tại giải WTTC.

Mặc dù vậy, anh vẫn không bỏ cuộc và vẫn miệt mài tập luyện để đạt được ngôi vị cao nhất. Chắc chắn rằng ITTF không khuyến khích hành động đá bảng hiệu sau chiến thắng, nhưng họ luôn muốn một vận động viên để lại dấu ấn của mình và không phải chỉ chăm chăm vào thi đấu.

Theo một bài báo trên kênh truyền thông của Đức, Zhang Jike bị phát hiện đã trốn khỏi khách sạn hồi tháng 3 tại giải Đức mở rộng với một nhóm người trẻ tuổi và họ đã đến Casino.

Vì thế, liệu môn thể thao này có thật sự cần một cá tính như Zhang Jike!? Zhang Jike : Tiger Woods của môn bóng bàn

 

X