Marcos Freitas niềm kiêu hãnh của Bồ Đào Nha

 

 

$nbsp;

X

HOTLINE:0988482834
Địa chỉ:Số 100 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Marcos Freitas niềm kiêu hãnh của Bồ Đào Nha

Năm cũ trôi qua gần hết và chắc chắn không ai sẽ nhìn lại năm 2014 với niềm kiêu hãnh lớn như là VĐV tuyển Bồ Đào Nha, Marcos Freitas.

Một VĐV quốc tế mới ở đầu năm, anh là người mới nhất được mô tả trong seri: Bên ngoài bàn bóng.
Năm mới bắt đầu với việc Marcos Freitas được đưa lên đội chính thức từ hạng trẻ. Điều này làm cho Marcos Freitas trở thành một hiện tượng lớn của làng bóng nhựa.

Marcos Freitas
Marcos Freitas

Anh đoạt chúc vô địch đơn nam thiếu niên tại giải trẻ châu Âu tổ chức ở Moscow năm 2012 và 4 năm sau tại Sarajevo anh đoạ tiếp chức vô địch đơn giải trẻ.
Thành công tại cấp độ trẻ và tại cấp độ cao hơn anh đã chứng tỏ được anh là một đối thủ đáng gờm.
Năm 2011 anh về nhì trong giải đơn Brazil mở rộng, cùng năm đó anh tiến tới vòng áp chót tại Morocco. Cũng như vậy, năm sau đó anh trở lại Brazil và tiến tới vòng bán kết đơn nam.
Giải thế giới Liebherr.
Tương tự tại giải vô địch châu Âu và thế giới anh đã chứng tỏ mình là một VĐV tài ba, anh đã thi đấu tại giải thế giới Liebherr 2012, anh đã thi đấu trong giải thế giới Liebherr 2012 tại London và năm sau tại Belgium thị trấn Verviers.
Trong chuyến thi đấu lần thứ 2 tại giải tầm cỡ quốc tế, đáng chú ý anh đã tới được vòng tứ kết và đạt kết quả khá tốt, điều đó đánh dấu sự tiến triển của 12 tháng trước khá phi thường.
Kết quả đáng lưu ý
Anh đã thua 4 set trắng dưới tay Timo Boll, chỉ một năm sau đó, chiến thắng với tỉ số 3-1 trước Timo Boll đã bảo vệ chức vô địch đồng đội cho Bồ Đào Nha tại giải vô địch đồng đội châu Âu TMS 2014 ở Lisbon.
Cùng năm, anh đoạt giải DHS cúp châu Âu tại Lausanne và anh đoạt danh hiệu đơn nam ITTF World Tour đầu tiên khi thành công tại cộng hoà Czech.

Thêm vào đó, anh đã bứt phá ngoạn mục đề chem vào top 10 trên bảng xếp hạng thế giới và đạt tới hạng 9 vào tháng 11.

 

X