Ding Ning duyên dáng và mạnh mẽ

 

 

$nbsp;

X

HOTLINE:0988482834
Địa chỉ:Số 100 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Ding Ning duyên dáng và mạnh mẽ

Đạt danh hiệu vô địch giải trẻ thế giới một thập kỉ trước tại thành phố Áo của Linz, một cái tên mới được giới thiệu tới thế giới bóng bàn, cái tên mà 6 năm sau, vào năm 2011 tại Rotterdam lại tiếp tục đạt chức vô địch, người duy nhất tới thời điểm này đạt được cả 2 giải trẻ và giải thế giới.
Không chỉ một cái tên mới được vinh danh, mà là một khuôn mặt mới, một khuôn mặt với nụ cười thật tươi và ấm áp.
Đó là Ding Ning, thành viên DTQG Trung Quốc, người cuối cùng của seri chuyện ngoài bàn bóng.

Ding Ning
Ding Ning

Cùng một con người
Trong những năm từ khi chúng ta thấy Ding Ning tại giải trẻ thế giới đến 2015, cô ấy đã trở thành một ngôi sao sáng như kết quả tất yếu của thành công liên tiếp của cô.
Tuy nhiên, Ding Ning mà tôi biết 10 năm về trước vẫn là Ding Ning của hiện tại, với nụ cười rạng rỡ, sự đón tiếp nồng hậu tại công ty của cô, bạn đến đó sẽ cảm thấy như ở nhà, thật thoải mái.
Có lẽ, thỉnh thoảng bạn phải dừng lại và nghĩ, bạn đang ở trong công ty của 1 trong những vận động viên xuất sắc nhất kỉ nguyên hiện đại.

Sự chân thành
Ở cô có sự chân thành và duyên dáng thật sự, không có sự giả tạo hoặc sai lầm, không có sự kiêu ngạo và phóng đại.
Tuy nhiên, không phạm sai lầm, đằng sau nụ cười hấp dẫn ấy là một ý chí kiên cường hướng tới thành công, một quyết tâm mạnh mẽ, quật cường và nếu một ai đó đứng lên từ thất bại đó chính là Ding Ning.

Sự hồi đáp
Cô là một thành viên của tuyển Trung Quốc nhận thất bại trước đội tuyển Singapore tại chung kết đồng đội nữ thế giới Liebherr 2010 ở Moscow, 2 năm sau đó cô thất bại đại chung kết đơn nữ ở Olympic London 2012.
Cô chịu khuất phục trước đối thủ đáng gờm tại Moscow, Feng Tianwei và thất thủ trước người đồng nghiệp Li Xiaoxa tại London.
Thất bại nào cũng đau đớn và ám ảm, dù cho bên ngoài cô có cười tươi thế nào, có nói thế nào, thì trong thâm tâm thất bại đó vẫn mãi day dứt.

Động lực
Thất bại đối với Ding Ning là một động lức lớn để cô tiếp tục tiến lên, kể từ thất bại, cô trở nên mạnh mẽ hơn hẳn, một thời gian ngắn để nuối tiếc đã được ngưng lại, bỏ vào thùng rác và thay thế bằng quyết tâm hướng về phía trước.
Lần tới Ding Ning sẽ toả sáng, mục tiêu của cô là Olympic mùa hè 2016, tại Rio de Janeiro

 

X